Lượt xem: 1167

Lễ Cảm Tạ & Công Bố Chức Danh Mục Sư Thực Thụ.


HTTLVN.ORG - Hòa cùng niềm vui của ngày Đại Lễ Kỷ niệm Cứu Chúa Giáng sinh, Lúc 8 giờ 30 ngày 30/12/2013, tại Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Buôn Kpung (huyện Cư Kuin - Đăk Lăk) đã tổ chức Lễ Cảm tạ Chúa và Công bố Chức danh Mục sư Thực thụ cho Mục sư Y Mía BKrông đã được Hội Đồng Thẩm Vấn và Tấn Phong Mục sư Khu vực I phong chức vào ngày 22/11/2013 tại nhà thờ Bu Dak (Đắk Mil – Đắk Nông).


 

Về dự Lễ có Mục sư Y Ky Êban - UV. HĐTV&TP Mục sư khu vực I, Mục sư Huỳnh Kim Thoa (Huỳnh Cường) - Trưởng Ban Đại diện và các thành viên trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, các Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự các Hội Thánh cùng hơn 200 tín hữu của Hội Thánh Buôn Kpung tham dự.

 

Ngoài ra, còn có đại diện các cấp Chính quyền huyện Cư Kuin, xã Hòa Hiệp, buôn Kpung cũng đã đến tham dự và có lời phát biểu chúc mừng trong buổi Lễ. MSNC Y Thun BKrông hướng dẫn chương trình. Mục sư Y Mah Liêng, UV. BĐD cầu nguyện khai Lễ.

 

Ngoài các tiết mục Tôn vinh Ca ngợi Chúa của các Ban hát, Mục sư Y Ky Êban, đã có  sứ điệp cho tôi tớ Chúa với đề tài “Người Hầu Việc Chúa” dựa trên Kinh thánh nền tảng trong Ma-thi-ơ 20:1-16 và câu gốc trong II Ti-mô-thê 2:15 để nhắc nhở và khích lệ chức vụ của Mục sư. Mục sư Y Nik Niê Brit cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Mục sư Huỳnh Kim Thoa dựa trên các văn bản của Ban Trị sự Tổng Liên Hội và Hội đồng Thẩm vấn - Tấn phong Mục sư khu vực I để công bố chức danh Mục sư thực thụ và mời Mục sư Trí sự Y Ta Hmoêk caàu nguyeän cho Mục sư  Y Mía Bkrông và gia đình.

Đại diện các Hội thánh và Chính quyền đã có lời chúc mừng và tặng quà cho tân Mục sư.

 

Buổi Lễ Cảm tạ và Công bố Chức danh Mục sư thực thụ cho Mục sư Y Mía BKrông được kết thúc sau lời cầu nguyện cảm tạ của Mục sư Châu Văn Hường và Mục sư Y Siơk Niê, UV. BĐD  cầu nguyện chúc phước cho Hội Thánh.

 

Sau giờ Cảm tạ và Công bố Chức danh Mục sư thực thụ các tôi con Chúa cùng dự bữa tiệc thông công với gia đình và Hội Thánh Buôn Kpung trong tình thương của Chúa thật phước hạnh.

 

 

Thiên Ân          

 

Các Tin Khác

Scroll To Top