Lượt xem: 862

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Trà Cú - Tỉnh Trà Vinh


HTTLVN.ORG - Cảm ơn Chúa, Chúa đáp lời cầu nguyện của tôi con Chúa tại Hội Thánh Trà Cú, Chúa đã cho Hội Thánh tại đây một đầy tớ chăn bầy sau một thời gian dài khuyết quản nhiệm. Ngài đã chọn MSNC Nguyễn Ngọc Đờn về làm quản nhiệm Chi Hội.

 

 

Vào lúc 9 giờ ngày 04/12/2013, Chúa đã cho tôi con Chúa tại Hội Thánh Trà Cú vui mừng chào đón Tân Quản nhiệm chính thức của Hội Thánh cùng tôi con Chúa khắp nơi về dự chương trình Lễ Bổ nhiệm.

 

Hiện diện gồm có:

-  MS Lê Hoàng Phúc - Ủy viên Mục vụ - chủ lễ và diễn giả,

-  Mục Sư Nguyễn Thành Kính – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long,

-  Mục sư Nguyễn Văn Điện - Nhân sự Đại Diện Tin Lành tỉnh Trà Vinh

-  Cùng quý Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và tín hữu trong và ngoài tỉnh. Khoảng 300 người đã về tham dự.

 - Đại diện các cấp chính quyền sở tại đến dự và có tặng quà chúc mừng.

 

Mục sư Võ Minh Tâm - Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long - cầu nguyện khai lễ. Mục sư Nguyễn Văn Điện có lời giới thiệu và chào mừng. Các ban hát lễ các Hội Thánh Trà Cú, Trà Vinh, Vĩnh Long và quý Mục sư, Truyền đạo lần lượt góp phần tôn vinh Chúa.

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc đã dùng Lời Chúa trong Giô-suê 1:10-18 để khích lệ tinh thần phục vụ Chúa cho MSNC Nguyễn Ngọc Đờn – Tân Quản nhiệm Chi Hội Trà Cú; cùng tất cả tôi con Chúa qua đề tài: “Chúa Ở Cùng Mục Sư”

Lời Chúa đã đụng chạm, khích lệ tôi con Chúa, đặc biệt cho Tân Quản nhiệm trung tín giữ bầy mà Đức Chúa Trời đã giao phó, cùng xây dựng Hội Thánh, phát triển vương quốc của Đức Chúa Trời vì Đức Chúa Trời luôn ở cùng, sắm sẵn cho tôi tớ Ngài sự vững lòng, bền chí.

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc thực hiện nghi thức bổ nhiệm một cách long trọng, trao Giáo vụ lệnh cùng Ấn tín cho Tân Quản nhiệm, đồng thời thay mặt TLH chúc mừng cho Tân Quản nhiệm và Hội Thánh Trà Cú.

 

Mục sư Nguyễn Thành Kính đã cùng hiệp một với tôi con Chúa trong đức tin qua lời cầu nguyện dâng Tân Quản nhiệm lên trong cánh tay quyền năng và sự dẫn dắt của Đức Chúa Trời.

 

MSNC Nguyễn Ngọc Đờn – Tân Quản nhiệm Chi Hội Trà Cú –bày tỏ tấm lòng biết ơn Chúa, cũng như tôi con Chúa đã tận tình giúp đỡ để ông có cơ hội hầu việc Chúa trong chức vụ mới. Sau đó ông bày tỏ tâm chí mình đến với Hội Thánh của Chúa, khát khao cùng hiệp lòng với con cái Chúa để xây dựng Hội Thánh, rao truyền tình yêu của Chúa tại vùng đất Trà Cú nầy.

 

Buổi lễ được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trí sự Trần Văn Ba. Chương trình lễ được diễn ra hết sức trang trọng và vui mừng trong sự tể trị, dẫn dắt của Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

 

TTV. MSNC Huỳnh Ngọc DũngCác Tin Khác

Scroll To Top