Lượt xem: 1404

Tỉnh Bình Thuận, Bế giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản 2012.


HTTLVN.ORG - 8 giờ 30 ngày 03/08/2012 tại nhà thờ Tin Lành Phan Thiết, Bình Thuận đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản Khóa II năm thứ 3 cho hơn 150 khóa sinh. 

 

1

Các đầy tớ Chúa phụ trách các môn học

 

2

Trong các giờ học

 

Trong Lễ Bế giảng có sự tham dự của hơn 150 khóa sinh (chính thức và dự thính), các Mục sư, Truyền đạo trong tỉnh cùng các Chấp sự của Hội Thánh Phan Thiết. Mục sư Nguyễn Lâm Hương, phó Ban Cơ Đốc Giáo Dục cũng đến tham dự và giảng Lời Chúa. 

 

Các khóa sinh được học qua các môn: Tăng Trưởng Tâm Linh, Tổ Chức Hội Thánh, Cuộc Đời Chúa Cứu Thế 2, Sự Mặc Khải Của Đức Chúa Trời, Đền Tạm Và Nơi Thờ Phượng Chúa. Do các tôi tớ Chúa: Mục sư Lê Hoàng Phúc, Mục sư Phan Văn Cử, Truyền đạo Nguyễn Đình Tín, Mục sư Nguyễn Tờn và Mục sư Nguyễn Lâm Hương.

 

Sau khóa học, có 146 khóa sinh được nhận Giấy Chứng nhận. Trong đó có 72 khóa sinh đạt loại giỏi chiếm 49,3%, 63 khóa sinh đạt loại khá chiếm 43,2%, 11 khóa sinh đạt trung bình. Có 5 khóa sinh đã hoàn tất chương trình 4 năm nên đã được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp. 

 

 4

Các khóa sinh tốt nghiệp nhận chứng chỉ

 

5

Các khóa sinh ưu tú nhận thưởng

 

Sau bài giảng của Mục sư Nguyễn Lâm Hương và lời kêu gọi, đã có 34 khóa sinh tiến lên phía trước để bày tỏ sự hứa nguyện dâng mình cho Chúa. 

 

 
6

Các khóa sinh dâng mình cho Chúa

  

Xin Chúa khắc sâu Lời Ngài trong những khóa sinh, để những gì họ đã học sẽ là hành trang trong suốt cuộc đời theo Chúa của họ. Cũng xin Chúa thúc giục để những khóa sinh đã dâng mình cho Chúa được Ngài sử dụng có ích cho Hội Thánh Ngài. 

 

 
7

Ban Tổ chức và khóa sinh chụp hình lưu niệm


 

TTV. Bình Thuận

Truyền đạo Phan Chu

Các Tin Khác

Scroll To Top